Thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng hiện đại 13x13m phong cách không gian mở

Thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng hiện đại 13x13m phong cách không gian mở

Ngày hôm nay chúng tôi xin được gửi tới bạn đọc bài Mẫu nhà 2 tầng được Thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng hiện đại 13x13m đây là công trình được xây dựng theo mô hình không gian mở. Theo xu hướng đang hot nhất năm 2018 với hệ thống lấy sáng, không khí và những góc view đẹp,… từ hệ thống cửa sổ, vách ngăn, ô thoáng được bố trí rất hợp lý,… bảo đảm toàn không gian kiến trúc luôn được thông thoáng và tiếp đón được ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Một mẫu nhà đẹp mang phong cách hiện đại, đầy đủ tiện nhiên đang được nhiều gia chủ ưa chuộng. Để cảm nhận rõ nét hơn về kiến trúc nhà đẹp 2 tầng này chúng tôi xin gửi tới bạn đọc. Những bản vẽ phối cảnh mặt bằng công năng của công trình ngay sau đây.

Nhìn sơ qua hình ảnh dưới đây bạn sẽ cảm nhận được hình khối rất đơn giản với 3 khối nhà được bài trí theo bố cục dạng đối xứng. Trong đó, hình khối nhà chính có diện tích lớn hơn, 2 tầng được đặt ngay trung tâm và. 2 bên là 2 hình khối nhà nhỏ hơn cao 1 tầng nằm đối xứng nhau. Ngay trung tâm bạn sẽ thấy hình khối nhà lớn là không gian tiền sảnh có hệ thống mái che thoáng mát,. Chạy dài từ hình khối nhỏ này sang hình khối nhỏ kia tạo được một vòng liên kết chặt chẻ. Địa điểm này bạn có thể sử dụng để bố trí bộ bàn ghế gỗ uống trà ngắm cảnh hoặc thư giản nghĩ ngơi….

Toàn bộ vị trí bề mặt của công trình này được sử dụng chủ yếu là vật liệu gạch ốp tường ngoài trời với gam màu đỏ viền trắng,.

Sự kết hợp ăn ý từ mảng tường sơn tráng tạo các khoảng cửa sổ, vách kính… Hệ thống mái dốc nhẹ sử dụng màu ghi xanh tối màu. Qua những điểm chi tiết đó tạo được 1 tổng thể kiến trúc rõ nét,. Nhìn từ phía xa bạn sẽ cảm nhận được vẽ cá tính, ấn tượng tuyệt vời.

Từ phối cảnh chính diện từ mặt tiền chạy thẳng vào là 3 góc phối cảnh khác của kiến trúc 2 tầng. Điều này giúp bạn góc có thể cảm nhận rõ nét hơn về kiểu dáng tổng thể…cũng như độ thẩm mỹ cao của toàn bộ công trình.

Từ 3 điểm phối cảnh còn lại được bao trọn công trình là hệ thống cửa ra vào, vách kính, cửa sổ…được sắp xếp bao quanh các mặt của căn nhà. Chính yêu tố này đã đem tới cuộc sống sinh hoạt thuận tiện cho chủ nhà,. Cung cập lượng ánh sáng tự nhiên vào nhà, khí lưu thông dễ dàng. Cũng chính từ hệ thống cửa mà nó tạo được những góc view ngắm cảnh tuyệt vời,. Giúp đem lại cho những thành viên trong gia đình một không gian sống hoàn hảo nhất.

Tiếp đến là bản vẽ mặt bằng công năng của mẫu kiến trúc nhà 2 tầng mang phong cách hiện đại,. Kiểu biệt thự đẹpvới những hình khối vô cùng cá tính. Công trình này nhằm phục vụ cho không gian 3 phòng ngủ + bếp-ăn. Và các phụ trợ khác như nhà vệ sinh, tắm giặt…

Thiết kế kiến trúc nhà 2 tầng hiện đại 13x13m

Để mọi người có thể hình dung chúng tôi sẽ giới thiệu cu thể từ phân bổ công năng của mỗi tầng như sau:

♣ Tầng 1: Khối nhà chính sẽ được sử dụng làm các không gian sinh hoạt chung bao gồm:. Phòng khách + phòng bếp-ăn + phòng giặt đồ + phòng tắm-vệ sinh và vị trí cầu thang lên tầng 2. Diện tích còn lại chúng tôi sử dụng dành cho 2 phòng ngủ nhỏ dành cho con.

♣ Tầng 2: Diện tích nhỏ hơn được tập trung tại khối nhà lớn,… chúng tôi sử dụng tầng này làm nơi dành riêng cho không gian phòng ngủ lớn của bố mẹ. Bố trí có thêm phòng tắm + vệ sinh và phòng thay đồ riêng. Ngoài ra chúng tôi còn thêm 1 không gian đệm có thể kê bàn ghế đọc sách hoặc xem tivi rất hợp lý để thư giãn.

Tham khảo thêm nhiều bài viết hay khác nữa tại Nhóm Tài liệu, bảng tính xây dựng và theo dõi Page FaceBook để cập nhật nhiều bài viết hay nhé! Truy cập Nhóm

Bạn tham khảo thêm các bài viết khác:

  1.      

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng XayDungPlus.com. Chúc các bạn thành công trên mọi lĩnh vực!

Comments are closed.