Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại năm 2018 trên đất 15x20m

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại năm 2018 trên đất 15x20m

Chia sẻ với các bạn Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại có diện tích 15x20m.

Căn biệt thự này được xây dựng trên diện tích đất 15x20m, với vị trí thuận tiện để thiết kế, biệt thự đẹp thật sự hoàn hảo trong việc bố trí không gian cũng như tạo điểm nhấn cho toàn bộ mặt tiền. Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái hiện đại thi công với gia thành hợp lý, về góc độ kiến trúc chúng tôi đánh giá cao với sự sáng tạo pha trộn truyền thống, nhẹ nhàng tinh tế nhưng rất sang trọng.

Mẫu biệt thự 3 tầng mái thái trên đất 15x20m.

Thiết kế phối màu:

Nhìn vào kiến trúc này bạn sẽ thấy KTS đã thiết kế hơi hướng tới phong cách truyền thống với hệ mái Chữ A lệch được tính toàn kĩ lưỡng, rất cân đối tạo được nét mềm mại, duyên dáng.

Qua từng phối cảnh, một điều mà chúng tôi muốn nói đến đó là căn biệt thự khoát lên mảng từng bê tông đơn điệu, KTS đã rất khéo léo thiết kế khoảng tường kẻ roan ngang, không quá cầu kỳ đủ để tạo nên sự nhẹ nhàng, hài hòa với tone màu sáng.

Với tone màu trắng sáng làm chủ đạo, cùng hệ thống mái lợp màu nâu đen…đã cho ra nét đẹp hài hòa, điểm nhấn của sự nổi bật cho toàn bộ công trình, nhìn từ xa căn biệt thự có sự bề thế, hoành tráng. Phần ban công ngay mặt trước được sử dụng hệ lan can bê bông đúc đơn giản với các thanh trụ đứng, sơn trắng, hài hòa với kết cấu chung.

Về phần sắp đặt và bố trí tone màu hài hòa, lựa chọn thông mình là hình khối rõ nét KTS đã rất cân nhắc trước khi thực hiện công trình này. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại hướng tới sự nhẹ nhàng, phong cách đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Quan trọng hơn, vừa mang đến một kiến trúc đẹp, KTS đã thiết kế thi công với gia đình phù hợp với điều kiện kinh tế của gia chủ.

Thiết kế mặt bằng

Mặt bằng tầng 1

Từ sảnh chính là không gian dành cho phòng khách diện tích sử dụng gồm 24m2, tiếp đến là khu vực bếp nấu và khu vực ăn không gian mở nên rất rộng rãi tạo sự thoải mái cho những thành viên trong gia đình. Tầng 1 bố trí 2 phòng ngủ trong 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh phía trong, nhà vệ sinh chung được đặt phía trước sát cạnh phòng khách thuận tiện trong sinh hoạt của gia đình và rất tiện cho khách khứa.

Diện tích rộng nên việc bố trí cũng rất thuận lợi, không gây khó khăn nhiều, không gian sinh hoạt cũng như sử dụng đều rất thoải mái, bám sát nhu cầu công năng của gia chủ. Kiến trúc này khá thành công trong việc đặt trọng tâm ở sử thông thoáng, rộng rãi…

Mặt bằng tầng 2

Bố trí mặt bằng tầng 2 với phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ và phòng thờ. Cũng giống tầng 1, ở tầng 2 này rất rộng rãi và thoáng mát. Từng không gian đều được bố trí cửa hông, mặt trước là phòng sinh hoạt chung thiết kế cửa mở thuận tiện cho nhu cầu lấy không khí bên ngoài.

Mặt bằng tầng 3 (áp mái)

Đây là không gian được tận  dụng có khoảng tầng áp mái. Tầng 3 bố trí không gian khá đơn giản xuất phát từ nhu cầu của gia chủ, tầng này tận dụng làm khi để đồ và phòng giặt giũ, sảnh rộng phía sau dùng làm sân phơi.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng này đã hạn chế tối đa các vật liệu xây dựng ốp  lát nhằm giảm bớt chi phí xây dựng cho gia chủ. Do đó, chúng tôi và gia chủ rất hài lòng về kiến trúc này, nét đẹp duyên dáng, nhẹ nhàng pha trộn phong cách truyền thống đã tạo nên một thiết kế hiện đại.

 Nguồn: lenhan.net

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.