Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp diện tích 129m2

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp diện tích 129m2

 

♣ Công năng sử dụng:

  • Tầng 1: Phòng khách rộng 30m2 – phòng ngủ 1 rộng 18m2 – Phòng ngủ 2 rộng 18m2
  • Tầng 2: Nhà bếp + ăn rộng 30m2
  • Tầng 3: 2 phòng ngủ rộng 22m2 – Phòng ngủ còn lại rộng 20m2

Căn nhà phố này có vị trí 2 mặt tiền đẹp xây dựng trên khu đất rộng 129m2, với mặt tiền 8x18m. Khác so với những căn nhà phố khách, mẫu thiết kế này là căn hộ cho thuê 8x18m có vị trí đắc địa. Khi bắt đất triển khai dự án, chúng tôi đã bàn bạc với chủ nhà về việc xây dựng căn nhà phố 3 tầng này với nhu cầu cho thuê, sự kết hợp khác như cho thuê văn phòng hay cho thuê căn hộ khép kín…

 

Thông thường thì việc xây dựng một căn nhà phố diện tích 129m2 này thì gia chủ phái hướng tới tiềm lực tài chính lớn và có sự sắp xếp chuẩn bị từ trước.

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại này được chia ra làm 2 giai đoạn bao gồm:

  • Giai đoạn 1:

Căn nhà sẽ chỉ xây 3 tầng để ở giống như những căn nhà phố bình thường khác nhầm đáp ứng nhu cầu sinh sống dành cho một gia đình có 6 người.

Không gian nhà đẹp tầng 1 và tầng 2 có sự kết hợp thành một khối thống nhất, nhầm tạo cảm giác sang trọng và rộng rãi hơn phần phía trong nhà được bố trí thông tầng.

Từ chất cao cấp ốp mặt tiền tạo cho kiến trúc thêm bền vững, kết hợp ăn ý từ tông mầu lạnh khiến cho người xem cảm nhận căn nhà phố 8x18m này không khác gì một căn biệt thự phố mang lối kiến trúc Châu Âu.

Phần mặt bên do là mặt ngõ nên được bố trí đơn giản, không quá nhiều chi tiết cầu kỳ, giảm được chi phí đáng kể cho gia chủ.

 

Mặt đứng và mặt bên của căn nhà phố đẹp diện tích 129m2 bao gồm:

Tầng 1 có 2 cửa chính, một cửa kính lớn thông suốt cả 2 tầng, phía ngoài còn được bảo vệ bởi cửa cuốn tự động rất hiện đại.

Thiết kế cửa bên bằng cửa gỗ 4 chính dùng cho các thông động thường ngày. Trong đó, 2 phòng ngủ ở tầng 1 cho ông bà còn có khu giao thông bố trí ép sát vào phía bên trái bao gồm: cầu thang và hố thang máy.

 

Tầng 2 hay còn được gọi là tầng lửng được thiết kế không gian dành cho nhà bếp bao gồm:

Khu vực bếp rộng rãi, thông thoáng hình chữ L, ngoài ra còn có ban công phía sau để phục vụ cho không gian nhà bếp.

Trong tương lai, gia chủ muốn tầng 1 và tầng 2 sẽ biến thành tầng thương mai, cho thuê văn phòng, cửa hàng…đều rất thuận tiện.

Không gian tầng 3 được bố trí 3 phòng ngủ có dạng căn hộ dịch vụ khép kín có bếp đi kèm với diện tích từ 22-35m/1 căn.

Với kích thược này không phải là quá rộng nhưng nó vẫn đáp ứng được nhu cầu cho thuê tại vị trí này.

 

Với mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 2 mặt tiền đẹp diện tích 129m2 kết hợp kinh doanh, cho thuê, làm cửa hàng…Vị trí đắc địa nên gia chủ đã tính toàn từ trước, qua mẫu thiết kế này nó đáp ứng được nhu cầu hiện tại mà gia chủ muốn thực hiện.

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp diện tích 129m2

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.